PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Nguyenlam.com được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng có nhu cầu đặt hàng hoá trực tuyến. Không chỉ cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm khách hàng quan tâm, nguyenlam.com còn tư vấn thêm nhiều lựa chọn sản phẩm phù hợp nhu cầu khách hàng.

Khi có nhu cầu mua hàng trên nguyenlam.com, khách hàng nên thực hiện theo các bước sau đây:

  1. Tìm kiếm, tham khảo thông tin sản phẩm, giá, chính sách hỗ trợ khách hàng của các sản phẩm do nguyenlam.com cung cấp, lựa chọn sản phẩm thích hợp để mua sản phẩm.
  2. Sau khi chọn được sản phẩm phù hợp nhu cầu, khách hàng điền thông tin vào phần cung cấp thông tin liên lạc và thông tin hàng hóa sau đó nhấn nút đặt hàng ngay.
  3. Dựa trên thông tin khách hàng cu cấp khi đặt hàng trên nguyenlam.com, nhân viên sẽ liên hệ với khách hàng để xác minh, giải thích, làm rõ thông tin yêu cầu.
  4. Khách hàng lựa chọn phương thức thanh toán giá trị sản phẩm (Mua trực tiếp, chuyển khoản hoặc thanh toán qua ngân hàng, hoặc thanh toán sau khi nhận hàng).
  5. Khách hàng nhận sản phẩm.
  6. Thắc mắc, khiếu nại.

– Khách hàng ở Bình Dương có thể đến tận nơi mua hàng, hoặc cung cấp địa chỉ để nhân viên giao hàng tận nơi.

– Đối với các khách hàng ở xa, chỉ cần cung cấp địa chỉ, cửa hàng sẽ giao hàng tận tay quý khách qua đường bưu điện hoặc dịch vụ chuyển phát.

– Người mua nên đặt mua hàng tại website chính thức nguyenlam.com để đảm bảo an toàn cũng như bảo vệ quyền lợi của mình. Giao dịch trên website bán hàng nguyenlam.com tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng. Vì vậy, các sản phẩm đăng bán trên nguyenlam.com phải được cung cấp thông tin một cách đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết. Các thông tin liên quan đến sản phẩm hàng hóa, dịch vụ, hậu mãi phải được cung cấp cho khách hàng hiểu rõ khi đặt mua hàng.

TÀI KHOẢN Á CHÂU ACB Công TY

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Điện Tử Tin Học Nguyễn Lâm

Tài Khoản Số : 33942959

Tại Ngân Hàng ACB – CN Bình Dương


TÀI KHOẢN CÁ NHÂN NGÂN HÀNG Á CHÂU ACB

Lâm Thị Bích Thảo

Tài Khoản Số: 11404089

Ngân Hàng: ACB – Bình Dương 


TÀI KHOẢN CÁ NHÂN NGÂN HÀNG MSB

LÂM THỊ BÍCH THẢO

Số TK : 14001010918087

Ngân Hàng : MSB – CN Bình Dương – TP Thủ Dầu Một